Dịch vụ mua hàng trên Amazon

Mua hàng Amazon từ lâu đã trở thành thói quen và cũng là xu hướng mà hàng triệu tín đồ mua sắm trên thế giới đang hướng đến. Tuy vậy, người tiêu dùng Việt Nam đang gặp phải rất nhiều khó khăn khi đặt hàng trên Amazon do rào cản ngôn ngữ, kinh nghiệm mua hàng quốc tế, không có thẻ hoặc không quen sử dụng thẻ Visa, Master để giao dịch thanh toán trực tuyến hoặc không rành về các thủ tục nhập khẩu, thông quan.

Chính vì thế những công ty dịch vụ hỗ trợ mua hàng và trung gian vận chuyển ngày càng ra đời nhiều hơn, giúp bạn xử lý những trở ngại khi đặt mua hàng Amazon. Sau khi sử dụng dịch vụ của nhiều cty thì Đồng Hồ Hàng Hiệu đánh giá khá cao về chất lượng phục vụ của VietAir Cargo, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và lựa chọn sản phẩm ưa thích, mọi thứ còn lại đã có cty hỗ trợ.

Đặt mua hàng Mỹ thông qua 5 bước đơn giản, tiện lợi:

Bước 1: Gửi link sản phẩm kèm thông tin size, màu sắc, số lượng cho VietAir Cargo tại https://vietaircargo.com/lien-he-dat-hang/, hãy ghi chú thêm thông tin nếu bạn cần họ lưu ý đặc điểm nào khác.

Bước 2: VAC sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm, độ uy tín của seller và gửi báo giá chi tiết cho bạn. Trong trường hợp seller không uy tín hoặc hàng hóa không đảm bảo hay thời gian ship hàng lâu, họ sẽ liên hệ trực tiếp với các bạn.

Bước 3: Nếu đồng ý với bảng báo giá, bạn tiến hành đặt cọc 50% qua chuyển khoản, đặt cọc tại văn phòng công ty.

Bước 4: VAC tiến hành mua hàng, đóng gói, chuyển hàng về Việt Nam và khai báo thuế quan.

Bước 5: Khi hàng về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ thông báo đến cho bạn qua email và điện thoại xác nhận hình thức than toán và phương thức giao hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ mua hàng Amazon của VietAir Cargo?

Phí ship từ Mỹ về nội thành TP Hồ Chí Minh sẽ dao động từ $2.3 – $2.7 tùy vào số lượng hàng hóa bạn gửi.

Công ty sẽ giúp bạn liên hệ seller khi hàng hóa gặp vấn đề.

Đối với những sản phẩm được bán chính bởi Amazon (có ký hiệm Prime) thì hàng hóa sẽ được vận chuyển và giao hàng trong vòng 2 ngày. Nhờ vậy tổng thời gian hàng ship hàng Amazon về Việt Nam được rút ngắn, có thể chỉ mất từ 5 – 10 ngày kể từ ngày hàng hóa của bạn về đến kho của VAC tại Cali.

Miễn phí giao hàng tại nội thành TPHCM.

Tư vấn ship hàng amazon chuyên nghiệp, phục vụ 247.