Dịch vụ mua hàng Mỹ

Ngày nay khi những nhu cầu mua sắm của người dân ngày một tăng cao, việc mua hàng đã vượt ra khỏi phạm vi quốc gia mà vươn tầm ra thế giới, một trong số những quốc gia dẫn đầu về hệ thống thương mại điện tử là Mỹ, Anh, Nhật,… và trong bài viết này, Đồng hồ Hàng Hiệu muốn giới thiệu đến các bạn về cách thức mua hàng Mỹ – sân chơi của những thương hiệu lớn, nguồn hàng luôn tạo được sức hút với nhiều đối tượng khách hàng.

mua hàng MỹBạn đã tìm được một sản phẩm ưng ý ở các website như Amazon, Ebay, hay bất kỳ một website nào khác …nhưng không biết phải làm gì để có thể mua hàng trên Amazon, muốn đặt mua hàng Mỹ tại Việt Nam thì làm thế nào hay muốn ship hàng từ Mỹ về Việt Nam phải thực hiện các bước nào? Bạn lo ngại với vốn tiếng Anh của mình thì không thể nói chuyện với nhà cung cấp khi sản phẩm có vấn đề… , thủ tục và chi phí hải quan là gì? Có rất nhiều vấn đề bạn cần phải theo dõi nếu muốn tự order hàng Mỹ…

Vậy giải pháp nhanh nhất là bạn hãy tìm 1 công ty dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Việt Nam uy tín? Hệ thống quản lý hàng hóa hiện đại, mức phí cạnh tranh, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tốc độ đặt hàng nhanh chóng để bạn có thể dễ dàng săn hàng sale,… có lẽ là những yếu tố để bạn lựa chọn công ty dịch vụ phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Amazon, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá cước hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Việc có nhiều công ty cạnh tranh sẽ giúp chất lượng dịch vụ tăng cao, bạn cũng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn, không bị lệ thuộc quá nhiều vào một công ty nào đó. Để mua hàng Mỹ, thông thường bạn sẽ thực hiện các bước sau:

Đầu tiên, truy cập các site amazon.com, ebay.com, jomashop.com,…Bạn chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn, nhà cung cấp uy tín và có mức giá hợp lý. Sau đó, copy đường link và gửi cho công ty mà bạn lựa chọn.

Hãy nhớ, bạn cung cấp chính xác tên sản phẩm, link, số lượng, màu sắc, size (nếu có),… và cả những lưu ý bạn cần công ty dịch vụ hỗ trợ thêm. Thông thường các công ty sẽ gởi bảng báo giá cho bạn trong thời gian 24 giờ hoặc sớm nhất có thể. Thời gian làm việc của các công ty dịch vụ sẽ giao động từ 8h sáng đến 6h chiều nên đây là khoảng thời gian được phản hồi báo giá nhanh nhất.

Bảng báo giá sẽ thể hiện tổng giá tiền của đơn hàng mà bạn thanh toán tại Việt Nam bao gồm chi phí hàng hóa, thuế Mỹ, chi phí vận chuyển nội địa Mỹ nếu có, ngoài ra tất cả cho chi phí vận chuyển Mỹ Việt, phụ thu hải quan cũng được ghi rõ ràng.

Khi nhận được bảng báo giá, nếu đồng ý với chi phí và điều khoản dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng đặt cọc hoặc chuyển khoản, mức cọc giao động từ 50-100% tùy công ty và loại hàng hóa. Sau khi hoàn tất tất cả các bước trên bạn chỉ cần chờ đến ngày hàng về, nhận hàng và thanh toán khoản còn thiếu.